Cách lập bảng kế hoạch kinh doanh

Cách lập bảng kế hoạch kinh doanh là công cụ quản lý quan trọng của doanh nghiệp, bao gồm toàn bộ thông tin, chiến lược và kế hoạch của doanh nghiệp,

Ngày đăng: 27-11-2016

1,189 lượt xem

Cách lập bảng kế hoạch kinh doanh trong xây dựng các dự án đầu tư
Minh Phương Corp, công
ty khởi nghiệp có trụ sở tại TP. HCM với mục tiêu hàng đầu là dịch vụ tư vấn đầu tư và đang dành được thành công đáng kinh ngạc. Minh phương corp đã lập kế hoạch trong phương pháp kinh doanh được khởi nghiệp chuyên về kế hoạch chiến lược và cung cấp một giải pháp đầu tư dành riêng đặc biệt là cho các công việc tư vấn.
Cách lập bảng kế hoạch kinh doanh trong phương pháp kinh doanh là gì?
Cách lập bảng kế hoạch kinh doanh trong phương pháp kinh doanh là công cụ quản lý quan trọng của doanh nghiệp, bao gồm toàn bộ thông tin, chiến lược và kế hoạch của doanh nghiệp, định hướng cho doanh nghiệp những hoạt động sản xuất kinh doanh rõ ràng , phân tích  thị trường công ty đối thủ…, các chiến lược kế hoạch liên kết chặt chẽ với nhau để tạo thành kế hoạch hoàn chỉnh có ý nghĩa quyết định mọi hoạt động doanh nghiệp. 
  Minh Phương Corp vừa được giải thưởng cống hiến cho cách lập bảng kế hoạch kinh doanh?Thông qua tổ chức hiệp hội các doanh nghiệp Minh Phương Corp tầm nhìn của năm lần thứ 7, công ty Minh Phương Corp được xác nhận phương pháp tư vấn hiệu quả nhất. Chúng tôi đã thực sự được gọi là "tầm nhìn xa" trong chỉ đạo hoạt động kinh doanh (quản lý hiệu quả doanh nghiệp). Điều này sau một khảo sát đầu tiên, vào đầu năm, trong quản lý bán hàng Hiệu suất phần (SPM). Công ty chúng tôi, được thành lập vào năm 2008, thực sự cung cấp một thay thế cho Excel được sử dụng bởi hầu hết các công ty để làm việc về tiến độ sửa đổi, quy hoạch, tính toán hiệu quả kinh tế cho dự án, nhân sự tiền lương, vv Ngoại trừ mà Excel không xử lý cùng một lúc sự phức tạp của mô hình dữ liệu, nhu cầu hợp tác và thời gian thực khối lượng dữ liệu khổng lồ. Người sáng lập Công ty, một cựu kỹ sư của Đại học Bách Khoa Hà Nội, muốn bắt lên phương pháp lập kế hoạch của công ty quản lý hiệu suất hoặc kiểm soát quản lý. Ông đã phát triển một mô hình cơ sở dữ liệu mới mang lại nhiều lợi thế kinh doanh cho doanh nghiệp. Chúng tôi rất mạnh so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi trong tất cả đó là hấp dẫn đối với các số liệu cho thương mại và tốc độ mà chúng tôi triển khai các dự án này. Khi chúng ta nói về chỉ đạo các lực lượng bán hàng, có hai phần: đó là sự kiểm soát được mã hóa với dự báo và kế hoạch bán hàng, báo giá, vv Chúng tôi xử lý các quá trình này rất hợp tác và cũng rất toán học. Chúng tôi không phải đối phó với các phần định tính về huấn luyện, đào tạo bán hàng, vv
Những giải pháp bạn đề xuất cách lập bảng kế hoạch kinh doanh với thương mại.


Trong ba năm qua, chúng tôi xử lý hiệu quả kinh doanh kiểm soát vòng lặp đó bao gồm bốn bước chính. Đầu tiên là các vùng lãnh thổ và hạn ngạch từ lập kế hoạch kinh doanh để cung cấp cho lá thư của ông về các mục tiêu trong Kỹ thuật Thương mại. Để lấy ví dụ, một trong những khách hàng của chúng tôi, điều này đại diện cho 13.000 doanh nghiệp trên toàn quốc và tất cả các lớp quản lý đại diện cho 20.000 người. Minh Phương Corp đã có ba tháng để truyền đạt các mục tiêu kinh doanh. Năm tài chính bắt đầu từ  ngày 01 tháng 01 và công ty đã có thể cung cấp các thông tin vào ngay đầu tháng Giêng.
  Hôm nay với giải pháp cách lập bảng kế hoạch kinh doanh của chúng tôi, dữ liệu có sẵn một tuần sau khi năm thuế. Đối với thương mại, có lá thư của ông về các mục tiêu là cơ bản: nó cho phép anh ta biết phải làm gì. Chúng tôi cũng xử lý các dự báo bán hàng, với sự nổi lên của các đường ống dẫn (chu kỳ bán hàng truyền thống đó sẽ dẫn đến việc phát hiện việc ký kết hợp đồng), hoặc tất cả các cơ hội kinh doanh đã được phát hiện. Chúng tôi phân tích các đường ống dẫn ở cấp quản lý và các tầng lớp nhân dân khác nhau để được như dự đoán càng tốt. Chúng tôi nhận được để đưa ra dự đoán đáng tin cậy. Chúng tôi cũng thực hiện tất cả những hỗ trợ niêm yết và giá cả. Một số công ty, đặc biệt là trong xây dựng, có mức giá khá phức tạp: tùy thuộc vào khối lượng, một sự kết hợp của các sản phẩm, giải pháp bán hàng, vv Minh Phương Corp phép họ xây dựng một công cụ đánh giá để giúp họ xác định số lượng ước tính của họ.
Cuối cùng, cách lập bảng kế hoạch kinh doanh của chúng tôi giúp doanh nghiệp tính toán hoa hồng bán hàng của họ và các sự kiện bán hàng. Trong số các khách hàng của chúng tôi,... Đây là những công ty có một lực lượng bán hàng của một kích thước nhất định, với một lực lượng bán hàng của ít nhất một trăm người . mục tiêu tiếp theo của bạn là gì? Chúng tôi muốn tăng gấp đôi số lượng khách hàng và cài đặt cơ sở: bây giờ chúng ta có 40.000 người dùng và chúng tôi muốn đạt 100.000 trong năm nay, với một mục tiêu của một triệu người vào năm 2018.

Xem tin tiếp theo

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TẠI CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: P.2.14 Chung cư B1 Trường Sa, P.17, Bình Thạnh
E-mail:   nguyenthanhmp156@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha