Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thiết kế xây dựng Minh Phương được hình thành trên cơ sở đội ngũ sáng lập viên từng là giám đốc dự án, kỹ sư chuyên ngành xây dựng, công nghệ, cơ khí kỹ thuật, kinh tế, quản trị kinh doanh, từng điều hành các tập đoàn lớn, các Công ty Liên doanh nước ngoài hàng chục năm và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng lực, và giàu kinh nghiệm.

TẦM NHÌN
Trên cơ sở phát triển bền vững sau 10 năm hình thành và phát triển, Minh Phương Corp vươn đến trở thành một trong những công ty Dịch vụ tư vấn đầu tư hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH
Mang lại dấu ấn trong lòng khách hàng trong mỗi dịch vụ tư vấn. Minh Phương Corp trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình sản xuất và kinh doanh và tạo ra những sản phẩm có giá trị tuyệt vời giúp con người hòa hợp với con người, con người hòa hợp với thiên nhiên, môi trường, đem tới những lợi ích kinh tế thiết thực cho khách hàng là những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cam kết
Khách hàng luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Minh Phương Corp hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Minh Phương Corp.
Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.  

Phương châm hoạt động
Lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu mà chúng tôi đã quán triệt từ cung cách phục vụ cũng như đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Minh Phương Corp cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất.

 


Minh Phương Corp.

Địa chỉ: P 214 Chung cư B1 Trường Sa, P.17, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline0903649782