Phương pháp tiếp cận để đánh giá tác động sức khỏe từ dự án phát triển khu vực ven biển

Phương pháp tiếp cận để đánh giá tác động từ dự án phát triển khu vực ven biển và các khu vực lân cận, các nhà máy nhiệt điện và những nghiên cứu này là nhằm xác định mức độ và cách thức để đánh giá.

Ngày đăng: 03-01-2017

2,150 lượt xem

Xác định phạm vi và phương pháp tiếp cận để đánh giá tác động sức khỏe từ dự án phát triển khu vực ven biển: Khung và hướng dẫn đánh giá tác động sức khỏe của các dự án phát triển, các vùng ven biển phía đông. Trường hợp khu vực nghiên cứu và các khu vực lân cận, các nhà máy nhiệt điện và những nghiên cứu này là nhằm xác định mức độ và cách thức để đánh giá tác động sức khỏe của dự án này trên biển Đông. Trong điều kiện của môi trường vật lý phát triển công nghiệp Và cơ sở hạ tầng trong khu vực. Tạo ra các tác động môi trường ô nhiễm không khí, mà trong nhiều khía cạnh là kinh nghiệm và nhận thức của mùi cho các cấp. Tai nạn và các hóa chất khác nhau Cả trong sản xuất và vận chuyển, nhưng cũng có những tác động liên quan đến các hệ sinh thái biển. Và đổ trái phép chất thải công nghiệp là tốt. Các tác động môi trường của các liên quan đến các tác động trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe cộng đồng trong khu vực. Tác động sức khỏe thể chất thường được gọi là tác động sức khỏe của ô nhiễm không khí. Đang trở thành một nhiều hơn và nhiều hơn nữa các khiếu nại của người dân trong khu vực kể từ năm 1990 và vẫn còn là một vấn đề trong suốt phần tiếp theo. Nghiên cứu từ khác nhau Cơ quan này phát hiện ra rằng Ô nhiễm không khí đã bị bệnh hơn một nhóm so sánh. (Nằm ở vùng sâu vùng xa) là khoảng 2 đến 3 lần các triệu chứng dưới cổ, cổ họng, khó thở, đau ngực, các triệu chứng của hệ thống hô hấp. Nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn và các triệu chứng của hệ thống thần kinh trung ương cũng có một giọt nước mắt con mắt quan tâm và sức mạnh mệt mỏi Các kết quả của nghiên cứu như một toàn thể, sự ra đời của y tế công cộng trên địa bàn tỉnh cho thấy sức khỏe thể chất. Một xu hướng đáng lo ngại hơn. Đặc biệt là bệnh thần kinh và cơ quan. bệnh hô hấp Da và mô dưới da. Các điều kiện của việc mang thai, sinh nở và thời kỳ hậu sản. Bệnh, cơ bắp và xương phụ kiện lắp. Nghiên cứu so sánh tỷ lệ xu hướng của các nhóm bệnh nhân, các bệnh đã ở giai đoạn đầu tỷ lệ giá trị ngoại trú là thấp hơn so với trung tâm.

Nhưng trong quá khứ có xu hướng tăng lên rất nhanh chóng. Và cao hơn so với các bệnh nhân trung bình của khu vực và cả nước. Đối với rối loạn sức khỏe tâm thần Đó là một bệnh mà là đáng lo ngại là tốt. Đó là một bệnh phổ biến tăng lên rõ ràng. nhóm dựa tinh thần và rối loạn hành vi. Và một nhóm bệnh, tai nạn, ngộ độc và tấn công, đó là điều hiển nhiên từ bệnh của bệnh nhân tâm thần. Thứ nhất, vì tỷ lệ bệnh nhân ngoại trú trong nhóm này dưới mức của vùng ngoại trú. Tuy nhiên, tỷ lệ bệnh nhân ngoại trú tăng. Và một tỷ lệ cao hơn khu vực ngoại trú và cả nước sau khi kết thúc và thậm chí tăng lên trong suốt cuộc khủng hoảng kinh tế, tỷ lệ này ở Việt Nam Điều này chứng tỏ sự thiếu sót của sức khỏe, mức độ xã hội và tinh thần là tốt, vì vậy bạn có thể thấy rằng phát triển công nghiệp và các khu vực lân cận có liên quan đến tác động về y tế công cộng. Xét về sức khỏe thể chất, sức khỏe tâm thần, xã hội và sức khỏe tinh thần. Nghiên cứu này đã được chế biến bằng chứng và sự kiện liên quan đến những thay đổi trong nền kinh tế, xã hội, môi trường và sức khỏe cũng như thể hiện những phác thảo của các tác động môi trường và sức khỏe của phát triển công nghiệp, theo Tổ chức Y tế Thế giới. Trong phạm vi các vấn đề hoặc để đánh giá tác động sức khỏe. Và để xem xét cách thức khác nhau của hoạt động để bảo vệ và tăng cường sức khỏe công cộng để đánh giá tác động y tế trong các lĩnh vực mà sẽ cần phải được chuẩn bị để sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Cả về số lượng và chất lượng Để tuân thủ các mối quan hệ giữa các ảnh hưởng sức khỏe về các yếu tố có liên quan. Đó là rất phức tạp và thay đổi ở mỗi khu vực. mỗi nhóm Và để xem xét tính hợp lệ của phát hiện này. Và để cho phép tất cả các bên tham gia giải quyết các vấn đề càng nhiều càng tốt.

xem tin tiếp theo

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TẠI CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: P.2.14 Chung cư B1 Trường Sa, P.17, Bình Thạnh
E-mail:   nguyenthanhmp156@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha