Máy khoan HDD mở lỗ ngang được sử dụng

Máy khoan HDD mở lỗ ngang được sử dụng để doa mở rộng lỗ thí điểm theo thứ tự hướng nằm ngang

Ngày đăng: 08-03-2021

66 lượt xem

Máy khoan HDD mở lỗ ngang được sử dụng để doa mở rộng lỗ thí điểm theo thứ tự hướng nằm ngang (HDD) - HDD được sử dụng khi lắp đường ống ngầm và đào không thực tế. Công nghệ khoan ngang kéo ống ngầm cho phép khoan dưới lòng đất một cách kiểm soát được. Có ba bước, bước đầu tiên là khoan một lỗ thí điểm có đường kính nhỏ. Bước thứ hai là mở rộng lỗ bằng vật liệu chèn có đường kính lớn hơn, được gọi là Doa hoặc Máy mở lỗ. Bước thứ ba là lắp ống lồng hoặc ống sản phẩm khác vào lỗ đã mở rộng.

Đầu doa HDD Rock Reamer (Lỗ mở) chủ yếu bao gồm bốn hoặc nhiều hình nón con lăn. Cấu trúc cắt với mặt cứng cacbua vonfram cao cấp hoặc chèn cacbit vonfram cao cấp theo công thức và kỹ thuật mới được sử dụng, làm tăng khả năng chống mài mòn của doa đá. Dụng cụ mở lỗ với dao cắt có thể thay thế hình nón có sẵn với ổ trục kín hoặc ổ trục kín bằng kim loại.
Làm kín và bôi trơn: Vòng chữ O HNBR hiệu suất cao cho vòng đệm và mỡ cao cấp.
Ứng dụng: Thích hợp cho các ứng dụng HDD / không rãnh
Để thay dụng cụ mở lỗ: 


1. Đầu tiên thợ khoan khoan một lỗ nhỏ và sau đó đẩy nó bằng dụng cụ mở lỗ. Đây là một dạng của công nghệ khoan thông thường khi mũi khoan hoạt động kém hơn hoặc lỗ cuối quá lớn.

2.Chúng ta có thể làm những lỗ hổng và các giải pháp dựa theo độ cứng của đá, độ sâu của hố phóng, kích thước của lỗ phi công, kích thước của lỗ hổng.
3.Nếu máy tính được cố định như các hạt phi công, mở lỗ sẽ là một cục đá, mở lỗ với các đồng nhỏ, vì các mảnh phi công luôn có thể sử dụng trong kích cỡ đặc biệt, khoan rất kỹ.
Để khai thác búa trên, chúng tôi có thể cung cấp Máy đo cung hay lắp ghép ghép ghép đến hộp sọ, bao gồm những dòng chảy và những mảnh phi công.
Để cung cấp khoan luân phiên cũng có thể cung cấp thiết bị tháo gỡ đá HDD, cục điều khiển có hình xoắn.
Dưới đó có những hãng khoan dầu dưới giá nhiều chất Rock (HDD Hole Opener)
Dãy đường kính 8-to-12
Vùng 12h-20 Palettes
Khu vực 16 "tới 26" Đường kính
Múi đường kính 24h đến 34
Góc địa chỉ Mú-32
Dãy núi 2 xinh đẹp
Dãy đường kính 8-to-12
Vùng 12h-20 Palettes
Khu vực 16 "tới 26" Đường kính
Múi đường kính 24h đến 34
Trình tự mở lỗ HDD được dùng để mở rộng kích thước của lỗ thông thường được dùng trong các ứng dụng công nghiệp. Lợi thế của việc khoan một lỗ nhỏ hơn và dùng một các đầu doa mở lỗ là:
Khả năng sử dụng thiết bị ít mạnh hơn mức cần thiết để khoan lỗ với một đường kính lớn.
Chúng tôi cung cấp một số đầu doa mở lỗ rộng trên kệ, và nếu chúng tôi không có những gì các bạn đang tìm kiếm, chúng tôi có thể đặt sẵn cho ứng dụng cụ thể của các bạn khi khoan qua vỏ đá cứng cực, cứng và vừa mềm.
Chất lượng đáng tin cậy, thời gian phục vụ lâu dài, hiếm khi xảy ra bất thường.
Hiệu ứng dội nước tốt để chắc chắn tốc độ khoan cao, bảo hiểm chất lượng nghiêm ngặt và bồi thường khi có sự cố do khoan ngầm gây ra.

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TẠI CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: P.2.14 Chung cư B1 Trường Sa, P.17, Bình Thạnh
E-mail:   nguyenthanhmp156@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha