Giải pháp bảo vệ môi trường trong ngành Công nghệ thông tin

Giải pháp bảo vệ môi trường cho các hiểm họa môi trường hàng trăm hóa chất độc hại sử dụng chất bán dẫn tỷ lệ tai nạn công nghiệp

Ngày đăng: 11-12-2016

3,681 lượt xem

Giải pháp bảo vệ môi trường trong Công nghệ thông tin có phải là một ngành công nghiệp sạch?

Giải pháp bảo vệ môi trường cho các hiểm họa môi trường hàng trăm hóa chất độc hại sử dụng chất bán dẫn tỷ lệ tai nạn công nghiệp lĩnh vực gây tử vong đạt hơn gấp đôi so với các ngành công nghiệp khác nên được giải quyết thông qua các cuộc điều tra quốc gia công nghệ ô nhiễm môi trường công nghiệp che đậy sự ngưỡng mộ của người tiêu dùng sẽ ghen tị và chính sách kinh tế của đại diện trong khi sản xuất, tiêu thụ, ô nhiễm môi trường và sức khỏe rủi ro của công nhân và người dân phát sinh từ quá trình xử lý cho các sản phẩm CNTT là nghiêm trọng hơn so với tưởng tượng.
Việt Nam là một nơi sản xuất các thiết bị công nghệ thông tin (CNTT) được ủy quyền cho chính mình và những nước phát triển. Có một băng thông rộng đẳng cấp thế giới, và cũng là năng lực của người tiêu dùng với công nghệ mới và sản phẩm mới cao như các công ty viễn thông quốc tế ở Việt Nam, một trong những Quốc gia Công nghiệp CNTT từ truyền hình đen trắng đơn giản, chẳng hạn như thiết bị điện tử tiêu dùng trong năm 1990 bắt đầu sản xuất sản phẩm công nghệ cao máy tính, chẳng hạn như chất bán dẫn đã đóng vai trò động lực đằng sau sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Hiện tại, LG và Samsung, vv Điều này tiến lên gần 10 Điều tỷ lệ rất cao trong năm 2012 lợi nhuận ròng của Samsung Electronics, tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp là sự hiện diện đó không thể bỏ qua cũng như các nền kinh tế trong nước trong nền kinh tế thế giới.
Sự ghen tị của người tiêu dùng, và khen ngợi trong chính sách kinh tế của nhân viên, mặc dù điều này cũng được đúc vào một bóng tối của chiều sâu thông tin và truyền thông công nghiệp. Với các tính năng tiên tiến nhất và thiết kế thanh lịch, đóng gói với các sản phẩm (CNTT) trong quá trình sản xuất, tiêu thụ, xử lý ô nhiễm môi trường và nhân viên và cư dân là nghiêm trọng.
Giải pháp bảo vệ môi trường cho các vấn đề nghiêm trọng nhất là có hàng trăm sản phẩm CNTT ở Việt Nam được sử dụng trong sản xuất hóa chất độc hại. Nghiên cứu là rất cần thiết trong việc sản xuất của bán dẫn chip 6 inch (bán dẫn chất), một trong số các hóa chất cần thiết để sản xuất một linh kiện điện tử dẫn đến. khắc phục quá trình và mạch vẽ thiết kế đặt, các chất ô nhiễm trong quá trình rửa để loại bỏ một số lượng lớn các dung môi hữu cơ, dung môi và được sử dụng vật liệu có chất chống oxy hoá tự nhiên giải Việt Nam hệ sinh thái và trên con người cơ thể những người tử vong.  Gặp phải sự cố môi trường bởi bất cứ ai là một vấn đề phổ quát, nhưng mặt khác, xã hội phân cấp quyền lực yếu người để tôi chỉ ra một vấn đề với những gánh nặng bất bình đẳng của tập trung hơn. Cấu trúc của môi trường bất bình đẳng môi trường chán ghét rút ra nhiều hơn, trong một khu phố nghèo ô nhiễm được chuyển giao cho các nước đang phát triển từ quốc gia phát triển ngành công nghiệp ở các nước nghèo người lao động được tiếp xúc với chuyên sâu hơn về các mối đe dọa sức khỏe trong cùng một cách.


Giải pháp bảo vệ môi trường cho Nhà máy sản xuất chất bán dẫn, được sử dụng trong các số lượng lớn các hóa chất được đưa vào sản xuất, quá trình trực tiếp đe dọa những người lao động. Những hình ảnh truyền hình của nhà máy sản xuất chất bán dẫn được trang bị trong phòng sạch và cuối đầu đến chân thỏ trắng trang phục ngành công nghiệp sạch xung quanh. Nhưng trong quá trình chất bán dẫn sản xuất sạch sẽ là không gian được sử dụng nhất mạnh mẽ và công nhân hóa chất đang mặc trang phục thỏ thân tóc, da, mồ hôi từ vi mạch để bảo vệ để bảo vệ người lao động từ hóa chất.
Giải pháp bảo vệ môi trường cho Người lao động ngành công nghiệp bán dẫn so với người lao động đã là thảm họa chết người công nghiệp, công nghiệp nặng, một thực tế là không bao giờ không đáng kể. Hoa Kỳ cục của lao động thống kê (BLS) báo cáo nhìn thấy lực lượng lao động khu vực cổ áo màu xanh, đầy đủ tất cả mất năm 2005 mức là 6,3% tỷ lệ tai nạn công nghiệp trong trường hợp của 9,5% trong lĩnh vực chất bán dẫn và các ngành công nghiệp điện tử là 9,6%. Cấu trúc bất bình đẳng về môi trường của ngành công nghiệp ở Việt Nam là, không có ngoại lệ, trong thánh địa Mecca của Silicon Valley trong ngành. IBM (IBM) và Fairchild Semiconductor, bao gồm lao động tại chỗ, đặc biệt là xã hội dễ bị tổn thương khi có vấn đề về môi trường xảy ra trong kinh doanh cốt lõi, đặc biệt là phụ nữ lao động nhập cư được báo cáo để được xâu thành chuỗi thiệt hại cho các bệnh ung thư mạnh mẽ, sẩy thai. nhà máy Việt Nam để tìm lao động thấp nhất và lĩnh vực môi trường và nội quy lao động lỏng lẻo và chuyển đến châu Á, môi trường và các vấn đề sức khỏe và an toàn ở Việt Nam đã được chuyển cho công nhân ở các nước đang phát triển.
Một trong những sự ra đi Việt Nam công nghiệp từ Việt Nam cớ cơ sở sản xuất cho các công ty nước ngoài, bao gồm cả Fairchild Semiconductor và Motorola Việt Nam đang đi vào những năm 1990 và thành lập công nghệ và vốn ra riêng của mình dần dần tăng thị phần của mình trong nền kinh tế quốc gia. Nhưng vấn đề ô nhiễm môi trường và sức khỏe và an toàn lao động xảy ra trong ngành công nghiệp công nghệ cao đã không được chiếu sáng chiếu đúng, trong khi biểu tượng của ngành công nghiệp xuất khẩu, công nghiệp sạch, công nghệ cao.
Giải pháp bảo vệ môi trường cho dù trong nhiều năm, nhưng trường hợp của bệnh bạch cầu nhà máy bán dẫn Samsung báo cáo chỉ là một 'làm tròn "là sáng tác của các tổ chức và tổ chức lao động của người dân và cán bộ y tế được một mình xử lý về vấn đề này. nhà máy bán dẫn Samsung trong Đông Nam Á làm việc bất chấp cái chết tiếp theo của ông hwangminung đã điều trị bệnh bạch cầu và bồi thường tai nạn công nghiệp và những điều này không được thực hiện ở tất cả phải chờ đợi điều trị lo lắng xen kẽ và bồi thường, thậm chí có vẻ rời khỏi thế giới mà ông này là dành cho nhiều phương tiện truyền thông với sốc và thỏa thuận nỗi buồn với vấn đề này sâu một nạn nhân khi đó, không tiết lộ sự xuất hiện rằng một.
Giải pháp bảo vệ môi trường cho số lượng công nhân hiện diện trong nhà máy Samsung thường mắc bệnh bạch cầu, ung thư hạch, ung thư vú và các bệnh hiếm gặp, và 55 người đã chết trong những người đạt đến 18 người. Điều này vượt xa các vấn đề của một công ty có thể lựa chọn không phải là một thảm họa xã hội. Trong khi ngành công nghiệp chịu trách nhiệm về các vấn đề an toàn MOL và kiến thức để quản lý các tiêu chuẩn an toàn của các thiết bị sản xuất chất bán dẫn và kinh tế, và như Bộ chịu trách nhiệm cho một số hóa chất sử dụng quy định trong quá trình sản xuất, cơ quan chính phủ đang tập trung bí mật thương mại nhiều hơn. Hầu hết các công ty và nó đã nhận được quá chậm cho đúng để chỉ ra rằng các nạn nhân đã được bảo vệ. Liên đoàn Lao động và Viện An toàn và sức khỏe nghề nghiệp có trách nhiệm thẩm tra các sự kiện, tình hình đã không nhận được sự tin tưởng cho sự công bằng. Bây giờ tình hình là khẩn cấp để tìm thấy một đầu mối để giải quyết vấn đề này, Quốc hội đã đi trước và tiến hành các nghiên cứu dịch tễ học ở cấp quốc gia. Nó sẽ là một điểm khởi đầu mà có thể được giao trách nhiệm cho các cấp cao nhất của thế giới và lịch sự đối với sự hy sinh của những người lao động theo báo cáo của Hội Chữ thập đỏ.
xem tin tiếp theo về môi trường

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TẠI CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: P.2.14 Chung cư B1 Trường Sa, P.17, Bình Thạnh
E-mail:   nguyenthanhmp156@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha