Công nghệ khoan ngầm qua khu dân cư lắp đặt đường ống

Công nghệ khoan ngầm qua khu dân cư lắp đặt đường ống

Ngày đăng: 02-12-2020

116 lượt xem

Công nghệ khoan ngầm qua khu dân cư lắp đặt đường ống, bạn nên biết về máy khoan ngầm HDD, nó được gọi là máy khoan ngầm đường ống khoan định hướng ngang hay còn được gọi là máy khoan ngầm HDD nổi tiếng trong ngành khoan ngầm. Có tầm quan trọng lớn trong xây dựng, thi công kéo ống ngầm HDD là công nghệ khoan. Công nghệ khoan đặt ống ngầm HDD (Khoan định hướng ngang) đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để đặt các đường cấp và thải mới (khí đốt, nước, cáp điện, nước thải, kết nối các khu vực với nhau) và cho toàn bộ mạng lưới thoát nước có áp suất. Khi đặt các đường truyền thông (đường đồng, sợi thủy tinh, đường điều khiển và tín hiệu), kỹ thuật khoan ngầm hdd đã phổ biến. Với kỹ thuật khoan định hướng ngang, việc khoan trước được định vị và kiểm soát chính xác của toàn bộ tuyến đường lắp đặt được thực hiện bằng một cần khoan thí điểm, rất linh hoạt, có thể dẫn hướng xung quanh các đường phố cần đặt ống ngầm..

Công nghệ mới đã được phát triển để sử dụng cho việc lắp đặt các đường ống dưới mặt đất. Bằng cách khoan qua lòng đất với máy khoan ngầm HDD có thể khoan ngầm và di chuyển qua đường, kênh, tòa nhà và các chướng ngại vật khác trong khu dân cư. Việc đặt ngầm các đường ống ngầm (đường ống cấp và thải, đường ống bảo vệ và vỏ bọc, ống dẫn và đường hầm có thể tiếp cận) có thể được thực hiện bằng phương pháp khoan ngang định hướng đặt đường ống ngầm. Một đường hầm kéo ống ngầm được đào hoặc phương pháp khoan hdd (phương pháp đào mở đơn giản cũng được chỉ định cho xây dựng không đường hầm kéo ống ngầm) được sử dụng để đặt đường ống ở độ sâu chính xác. Thi công đường hầm kéo ống ngầm có thể được thực hiện với sự trợ giúp của hệ thống đường hầm kéo ống ngầm hoặc dưới sự bảo vệ của betonite.

Công nghệ khoan ngầm qua khu dân cư lắp đặt đường ống với máy khoan ngầm phù hợp với nhiều ứng dụng xây dựng khác nhau, cho dù đó là máy khoan ngầm HDD cho ống dẫn hoặc điện thoại. Có khả năng xuyên qua giếng Bao gồm ống gas, ống dầu, ống cấp nước, ống nước thải, bơm nước, ống thông gió tầng hầm hoặc ống trơn, nó cũng có thể được sử dụng trong đường ống ngầm. Tiếp đất dự án cáp điện Hoặc các đường ống ngầm Cho dù đó là ống thép, ống PVC, hoặc ống rất phổ biến với các nhà xây dựng và những người trong ngành như ống HDPE. Máy khoan ngầm HDD, hoặc khoan định hướng ngang, đây là loại khoan phổ biến nhất cho ống HDPE. Bởi vì các ống HDPE được đổ đầy chất lượng tốt. Tính linh hoạt và mật độ cao Có thể cài đặt dễ dàng Dễ dàng di chuyển, xoắn, uốn cong và trọng lượng nhẹ. Được làm từ vật liệu chất lượng và tiêu chuẩn. Để biết những ưu điểm của bộ đẩy đường ống HDD hoặc không cần thiết phải khoan định hướng ngang để mở giếng xây dựng. Nó phù hợp với đường ống có khoảng cách trên 100 mét, có khả năng xác định hướng và độ sâu của đầu ống một cách chính xác và tốt, đó là thiết bị kéo đường ống HDD là một trong những thiết bị quan trọng nhất cho công việc xây dựng. Ngày nay rất phổ biến trong ngành. Nó được đóng gói với các tính năng hoàn hảo và hoàn hảo cho đường ống. Có thể nhìn thấy từ dự án cáp nối đất hoặc đường ống thông thường thích hợp sử dụng kéo ống thép cùng với ống HDPE có thể được thực hiện cùng với hiệu quả Vì trừ khi chúng ta chọn sử dụng dụng cụ kéo đường ống tiêu chuẩn Nó được sản xuất một cách chính xác và an toàn, đồng thời phải chọn kéo đường ống HDD phù hợp với đường ống. Và có thể làm cho máy khoan hoạt động hiệu quả nhất có thể. Khi tạo đường hầm kéo ống ngầm để xây dựng, phục hồi hoặc đổi mới đường ống, cần phải có kiến thức và kinh nghiệm đặc biệt. Công việc xây dựng dân dụng bao gồm các quy định và hướng dẫn đặc biệt, các biện pháp an toàn và kỹ thuật xây dựng. Điều kiện đất dưới đất và nước ngầm cũng phải được tính đến. Tùy thuộc vào loại đất mà đào các hố xây dựng và các đường hầm kéo ống ngầm ống phải được tiến hành sao cho không bị nguy hiểm đến người lao động và có đủ không gian làm việc để tiến hành công việc. "Hố và hào xây dựng", "Rải và kiểm tra cống và cống đường hầm kéo ống ngầm" và các quy tắc của hiệp hội bảo hiểm trách nhiệm của người sử dụng lao động bao gồm tất cả các quy định an toàn và hướng dẫn thực hiện cho các quy định phòng ngừa tai nạn. Tất cả những người liên quan đến kỹ thuật dân dụng phải được đào tạo đầy đủ để nhận biết và tránh nguy hiểm khi thực hiện thi công khoan lắt đặt đường ống ngầm qua khu dân cư.

xem thêm kỹ thuật khoan ngầm tại đây

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HẤP DẪN VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

TẠI CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: P.2.14 Chung cư B1 Trường Sa, P.17, Bình Thạnh
E-mail:   nguyenthanhmp156@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha